ข่าวประชาสัมพันธ์

รายงานผลการดำเนินงานโครงการย่อย คพท.

กองนโยบายและแผน ขอความอนุเคราะห์หน่วยงานรายงานผลการดำเนินโครงการ ดังนี้

1. โครงการย่อยที่ได้รับจัดสรรงบประมาณจากงบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ. 2566 ให้ดำเนินการดังนี้

1.1   โครงการย่อยที่ดำเนินการเสร็จแล้วและไม่ได้ขอขยายระยะเวลาเบิกจ่ายครั้งที่ 2 ให้อาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการย่อย จัดทำรายงานฉบับสมบูรณ์ และส่งเอกสารมายังกองนโยบายและแผน ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2567

1.2   โครงการย่อยที่ได้รับอนุมัติให้ขยายระยะเวลาการเบิกจ่าย ครั้งที่ 2 ซึ่งตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง แนวปฏิบัติการเบิกจ่ายงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 จะสิ้นสุดระยะเวลาเบิกจ่ายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 ให้อาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการย่อยจัดทำรายงานฉบับสมบูรณ์ และส่งเอกสารมายังกองนโยบายและแผน ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2567 และขอความอนุเคราะห์ส่งไฟล์รายงานฉบับสมบูรณ์ มายัง e-mail: s.plan@cmru.ac.th

1. โครงการย่อยที่ได้รับจัดสรรงบประมาณจากงบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ. 2567 ให้หน่วยงานหรือผู้รับผิดชอบโครงการย่อยเร่งรัดการดำเนินงานและทำการเบิกจ่ายงบประมาณให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 20 กันยายน 2567 ทั้งนี้ ให้ดำเนินการตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง แนวปฏิบัติการเบิกจ่ายงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยโครงการย่อยที่ไม่สามารถดำเนินโครงการและเบิกจ่ายได้ทัน ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ให้รายงานความก้าวหน้าตามฟอร์มและเสนอขออนุมัติขยายระยะเวลาเบิกจ่ายต่ออธิการบดี พร้อมแนบรายงานผลการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตามแบบฟอร์ม 09 ใน google form ที่แนบมาพร้อมนี้ เพื่อขอขยายระยะเวลาการเบิกจ่ายครั้งที่ 1 ภายในวันที่ 20 กันยายน 2567 และดำเนินการเบิกจ่ายให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 31 มีนาคม 2568